Menu

Trở lại danh sách đối tác

Dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint

Lĩnh vực: Mua sắm

Sống phong cách, sành chi tiêu với thẻ tích điểm đa năng Vpoint

Tích điểm khi mua sắm, tiêu dùng trong hệ sinh thái các đối tác Vpoint

Tích điểm và sử dụng điểm dễ dàng và nhiều tiện ích

Fanpage Vpoint: https://www.facebook.com/VpointRewards/


Thẻ tích điểm Vpoint là chương trình tích điểm sử dụng chung cho tất cả các cửa hàng/doanh nghiệp (merchant) tham gia vào hệ sịnh thái Vpoint. Thông qua thẻ Vpoint, người tiêu dùng có thể nhận được ưu đãi từ hàng nghìn thương hiệu khác nhau trong cộng đồng thẻ và quy đổi điểm tương đương tiền mặt để sử dụng điểm Vpoint mọi lúc mọi nơi.

 

Hiện cộng đồng Vpoint đã kết nối hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như viễn thông, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ, thời trang, ngân hàng, thương mại điện tử, làm đẹp vv... với hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ Vpoint trên toàn quốc.

 

Với thẻ đa năng Vpoint, thay vì sở hữu thẻ tích điểm của nhiều doanh nghiệp với giá trị tích lũy nhỏ lẻ và chỉ áp dụng cho riêng doanh nghiệp đó, thì nay khách hàng có thể áp dụng cho nhiều giao dịch mua bán và sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau. Số điểm tích lũy từ những lần giao dịch được cộng dồn vào một quỹ điểm. Khách hàng có thể dùng quỹ điểm này để đổi hàng và dịch vụ trên tất cả các hệ thống doanh nghiệp tham gia cộng đồng Vpoint. Đây là sự khác biệt mang tính cách mạng của Vpoint so với các thẻ tích điểm thông thường khác

Các đối tác khác